Xe Nâng Điện Thấp

Xe nâng điện thấp hay còn được gọi là dòng xe nâng điện mini hay xe nâng tay điện, được nhiều đơn vị lớn lựa chọn sử dụng thay thế cho các dòng xe nâng tay thấp trước đây mang lại hiểu quả kinh tế cao đồng thời rút ngắn thời gian làm việc.

Đây là dòng xe mới để giúp bạn có thể hiểu hơn về dòng xe này, chúng tôi xin được

chia sẻ để bạn có thể nắm được kiến thức cơ bản trước khi mua nhé.

Tại sao gọi là xe nâng điện thấp

Đây là dòng xe nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện nhưng không giống như các dòng xe nâng trước đây chúng tôi giới thiệu có thể nâng hàng lên cao, dòng xe này chỉ nâng được tối đa 20cm và di chuyển bên dưới tầm thấp.

Chính vì thế cái tên gọi xe nâng điện thấp gắn liền với nó.

Giá trị dòng xe nâng điện thấp khi sửdụng

Tốc độ nâng hạ nhanh, mang lại hiệu quả  cho công việc

Đối với dòng xe tải trọng nhỏ 1 tấn 1.5 tấn thông thường bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng bằng điện nhưng không có bệ đứng.

Bạn có thể di chuyển sau xe để lái.

Tốc độ di chuyển đối với dòng xe này khoảng 4.5km/h

Xe được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo thuận lợi cho người sử dụng

Thông số kĩ thuật xe nâng điện thấp 1.5 tấn

Đối với dòng xe nâng điệnt thấp 2 tấn xe được trang bị them bệ đứng phía sau nữa, nên bạn có thể đi bộ theo xe để lái hoặc đứng trên xe để vận hành rất thuận tiện.

So với dòng đứng lái đi bộ thì giá dòng xe nâng này cao hơn, nên nếu không cần thiết cho việc đứng trên xe bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án 1 để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dòng xe nâng điện thấp 2.5 tấn được thiết kế giống với dòng 2 tấn bên trên, về mọi phương diện, có bệ đứng, chỉ khác là tải trọng nâng lớn hơn, nên khung càng dầy dặn hơn để có thể chịu được tải trọng lớn.

Xe nâng điện thấp 2.5 tấn được là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị thiên về sản xuất và kho vận logictic.

Vận hành và sử dụng dòng xe nâng điện thấp 2.5 tấn khá đơn giản, bạn chỉ cần được chỉ qua là có thể hiểu và sử dụng được. Nhưng để có thể lái thành thạo, bạn vẫn cần phải trải nghiệm thực tế.

Cách lựa chọn dòng nâng điện thấp phù hợp

Đối với dòng xe nâng điện thấp bạn chỉ có 2 lựa chọn duy nhất.

Thứ nhất là khối lượng hàng hóa cần nâng:

Bạn cần di chuyển 1 tấn hay 2 tấn hàng,  từ đó bạn sẽ lựa chọn loại xe nào phù hợp nhất với nhu cầu thực tế mà bạn đang sử dụng.

Thứ hai: Đó là kích thước pallet, vì 2 càng nâng cố định, không dịch chuyển được, nên bạn cần lựa chọn loại càng rộng 685mm hoặc càng hẹp 550mm để cho vừa với pallet bạn đang sử dụng.

Nếu đang sử dụng pallet lớn bạn nên chọn càng rộng, di chuyển sẽ vững vàng hơn.

Bạn có thể mua xe nâng điện thấp ở đâu

Được nhập khẩu và chuyên mua bán dòng xe nâng này tại việt nam, siêu thị  xe nâng luôn đi tiên phong về phân phối thiết bị nâng hạ.