Noblelift khuyến mãi mừng TẾT 2024: Tặng gói khám, sửa chữa

Nhân dịp năm mới 2024 – Chào đón Tết Giáp Thìn, Noblelift triển khai chương trình khuyến mãi TẾT dành cho mọi khách hàng. Tặng ngay gói dịch vụ khám, sửa chữa toàn bộ xe nâng tay trong nhà máy hoàn toàn miễn phí khi mua các dòng Xe Nâng Noblelift. Thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi Tết Noblelift 2024 sẽ được cập nhật chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng cập nhật nhé!

Thông tin chương trình Noblelift 2024 khuyến mãi TẾT

Khách hàng hãy nắm rõ các thông tin điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi Tết của Noblelift sau:
Phạm vi triển khai: Các tỉnh/ thành khu vực miền Trung và miền Nam.
Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 29/2/2024
Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho khách hàng thỏa điều kiện
Điều kiện được hưởng ưu đãi: Khi mua các dòng Xe Nâng Noblelift có giá trị từ 5.000.000₫ trở lên.

Nội dung ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp Tết 2024

Khi khách hàng mua các dòng Xe Nâng Noblelift bất kì (Xe nâng tay thường, Xe nâng tay Inox, Xe nâng tay gần cần, Xe nâng mặt bàn, Xe nâng tay điện thấp, Xe nâng tay điện cao, Xe nâng dầu, Xe nâng người,.) có giá trị từ 5.000.000đ trở lên trong thời gian khuyến mãi, sẽ được Tặng gói dịch vụ thăm khám sửa chữa toàn bộ xe năng tay trong nhà máy miễn phí 100%.

  • Gói ưu đãi áp dụng cho mọi dòng xe nâng tay.
  • Không phân biệt hãng sản xuất.
  • Không giới hạn số lượng xe.

Đây là chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng vô cùng đặc biệt và thiết thực nhằm trí ăn KH đã tin tưởng thương hiệu xe năng Noblelift trong suốt thời gian qua.
>>>Xem ngay: Danh sách xe nâng Noblelift đang cung cấp.

Cách nhận ưu đãi Tết Noblelift 2024

Để nhận được ưu đãi đặc biệt này khách hàng hãy liên hệ theo các đầu số điện thoại hoặc thông tin sau:

Số điện thoại chính thức liên hệ công ty Noblelift Việt NamXe Nâng Noblelift rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Những thông tin về xe nâng Noblelift

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe năng phụ tùng. Noblelift đã trở thành thương hiệu xe năng hàng hàng đầu thế giới và số 1 tại Việt Nam.
  • Sản phẩm của Noblelift được đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn an toàn hiện hành của Châu Âu, bằng chứng là đầu CE trên thiết bị. Xe nâng Noblelift là sự kết hợp giữa giá cả và chất lượng, nhờ sử dụng các linh kiện chất lượng cao từ các thương hiệu lớn thế giới: Curtis, Zapi, Schabmuller, Kordel, Schaltbau, Pepperl+Fuchs, HPI, Brevini, ZF, Intorq, Amer, Wicke và nhiều hãng khác.
  • Noblelift hiện đang là nhà cung cấp cho các khách hàng tiêu biểu như hệ thống Đại Siêu thị GO!, Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động, Công Ty Tnhh Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing,…

Hãy nhanh tay nhận khuyến mãi mừng TẾT 2024 của Noblelift ngay hôm nay để được thăm khám, bảo trì toàn bộ xe năng tay của đơn vị mình bạn nhé!

Phone